Gối ôm hỗ trợ phụ nữ mang thai

Thư giãn cho mẹ và bé là điều cần đặc biệt chú ý trong suốt quá trình mang thai và sau sinh. Thư giãn tốt sẽ mang đến sức khỏe cho mẹ đồng thời sẽ có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của trẻ sau khi sinh.

Đối với thai phụ và trẻ nhỏ sau sinh, thì giấc ngủ là thứ cần thiết để giúp cho cơ thể được thư giãn tối đa và phát triển các chức năng quan trọng khác của cơ thể. Chính vì vậy lựa chọn gối ngủ phù hợp là điều vô cùng cần thiết để điều chỉnh giấc ngủ.

Dưới đây là hai loại gối thông dụng cho mẹ mang thai và trẻ nhỏ sau sinh:

1.Gối ôm bà bầu:

Gối ôm bà bầu được thiết kế theo dạng hình chữ U với đường cong phù hợp với vóc người của thai phụ.

Gối ôm bà bầu giúp mẹ bầu có thể dễ dàng thay đổi tư thế trong quá trình ngủ, nâng đỡ cơ thể mẹ. Bên cạnh đó gối ôm bà bầu còn có tác dụng làm giảm các triệu chứng thường gặp trong quá trình mang thại như đau lưng, đau hông, phù nề chân hay chuột rút,…

Thai phụ nên dùng gối ôm bà bầu từ tháng thứ 4 của thai kỳ vì lúc này thai nhi đã bắt đầu phát triển khiến cho bụng bầu lớn dần lên.

2.Gối chống trào ngược cho trẻ

Gối chống trào ngược cho trẻ rất cần thiết đối với trẻ mới sinh.

Trào ngược dạ dày thực quản là một hiện tượng rất nguy hiểm với trẻ nhỏ bởi vì dịch axit trong dạ dày khi trào lên có thể gây viêm hoặc bỏng rát thực quản. Đồng thời nếu trẻ không cẩn thận hít vào có thể dẫn đến viêm phổi hoặc ngừng hô hấp.

Chính vì vậy gối chống trào ngược có tác dụng hạn chế tình trạng nôn trớ, ọc sữa của trẻ sau khi ăn, giúp trẻ tiêu hóa sữa tốt hơn.là thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé

Hiện nay có rất nhiều nơi có thể tìm mua gối ôm bà bầu và gối chống trào ngược. Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm khác, nếu sử dụng hàng kém chất lượng và không đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sẽ có thể gây nên các vấn đề khác ảnh hưởng thậm tệ đến sức khỏe của người dùng và đặc biệt hơn là trẻ nhỏ.