Giới thiệu

Nổi tiếng với những bước tranh tường được vẽ bằng bình xịt, Renegade được biết đến như một quán bar yên ả và lãng mạn, thu hút giới trẻ và trung niên giải khuây cuối tuần. Không ồn ào, xập xình những giai điệu mạnh bạo, Renegade được yêu thích hơn bởi không gian nghệ thuật trầm lắng, ảo diệu với những món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng không khí chưa từng có ở những loại hình kinh doanh bar khác, điều đặc biệt thu hút khách hàng chính là những bức tranh nghệ thuật trên tường hết sức độc đáo, được vẽ bằng bình xịt sơn.

Kinh doanh quán bar, nhưng ở Renegade quý khách vẫn có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc, uống rượu và thưởng thức nghệ thuật. Có nhiều không gian cho khách hàng lựa chọn cũng như nghỉ ngơi. Những món ăn ở Renegade hết sức độc đáo, bao gồm những đặc sản nhiều nơi, các món độc lạ và hương vị hết sức tuyệt vời. Món ăn cũng là linh hồn nghệ thuật của quán, được khách hàng hết sức chú ý. Đây quả thật là một thiên đường thư giãn mỗi tuần.

Nghệ thuật vẽ tường sáng tạo, được chính những người lãnh đạo Renegade tạo nên hết sức đặc sắc. Thay vì sơn những màu thông thường cho một bức tường thông thường. Họ đã biến tấu không gian thành một nơi thưởng thức nghệ thuật độc đáo. Bạn biết đấy, nghệ thuật giúp cải thiện tâm trạng rất tốt và nuôi dưỡng tâm hồn con ngời thêm đẹp đẽ hơn, yêu đời hơn. Không có gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc vất vả, được củng cố tinh thần nhờ một nơi đẹp đẽ thế này.