3 thiết kế sân vườn đẹp mắt nhất năm

“Thiết kế sân vườn” hiện nay đang là một trong những từ khoá hot nhất các trang mạng xã hội và cũng là xu hướng thiết kế ngoại thất được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh việc đem lại mảng xanh mát mắt cho ngôi nhà thì việc sở hữu sân vườn cũng đẹp lại một bầu không khí trong lành hơn hẳn.

3 mẫu thiết kế sân vườn

Chính vì vậy mà các kiến trúc sư cũng như hộ gia đình đã sáng tạo ra rất nhiều thiết kế cũng như phong cách sân vườn vô cùng đẹp mắt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trong số các thiết kế sáng tạo

1. Vườn Zen Nhật Bản

Sân vườn theo phong cách âm dương hoà hợp đến Nhật Bản hay còn được biết đến là vườn Zen từ lâu đã luôn được xem là một trong những sáng tạo kiến trúc đẹp mắt của nhân loại. Chính vì vậy mà rất nhiều đã học tập xu hướng sân vườn hoà hợp với thiên nhiên này.

Với các mẫu cây cảnh, cây bonsai được hoà trộn hài hoà cùng với hồ nước nhân tạo, sân cát, vườn Zen thực sự đem lại sự thư thái, tự tại cho bất kì ai ghé thăm. Bạn đọc có thể tham khảo thêm về các mẫu sân vườn tại trang web: http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/nho-dep

Vườn Zen Nhật Bản

Vườn Zen Nhật Bản

2. Thác nước

Thác nước vẫn luôn một trong những thiết kế dành cho sân vườn được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trong những năm gần đây, các loại thác nước được thiết kế trên tường nhà đang rất được ưa chuộng.

Khác với các loại thác hòn non bộ cơ bản, thiết kế thác nước trên tường mang lại không chỉ tính thâm mỹ mà còn giúp tiết kiệm chi phí và làm mát ngôi nhà. Thông tin chi tiết về thiết kế sân vườn mời bạn đọc ghé thăm: http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/thiet-ke-quan-cafe/cafe-san-vuon

3. Phong cách quý tộc Pháp

Bên cạnh các cảm hứng từ châu Á thì các kiến trúc sự hiện nay cũng rất ưa chuộng các thiết sân vườn mang âm hưởng quý tộc, cổ điển đến từ nước Pháp. Nước Pháp từ xưa đến nay luôn được biết đến với các thiết kế sân vườn đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Một trong những điểm nổi bật ở thiết kế này chính là việc vận dụng các sản phẩm ngoại thất cổ điển như đài phun nước, tượng đá cũng như cây cảnh dây leo.

Sân vườn phong cách quý tộc Pháp

Sân vườn phong cách quý tộc Pháp